Hướng dẫn lấy Token Facebook bằng Code F12 an toàn

Hướng dẫn lấy Token Facebook bằng Code F12 an toàn

Xin chào bạn. Sau vụ 29 triệu tài khoản facebook bị lộ thì facebook đã bỏ luôn phần hiển thị token ở phần view source như trước đây. Việc ...
23 tháng 12


 • Xin chào bạn. Sau vụ 29 triệu tài khoản facebook bị lộ thì facebook đã bỏ luôn phần hiển thị token ở phần view source như trước đây. Việc này gay khó khăn nhiều cho các anh em muốn lấy token vì view source đơn giản không còn tìm được token của acc facebook nữa.

  Vậy giải pháp thay thế là gì? Các trang dịch vụ lấy token trên mạng thì có nhiều nhưng liệu sau khi lấy token xong có ai đảm bảo là token của bạn không bị sử dụng để dùng cho các mục đích cá nhân khác như buff like, buff sub hay không.


  Hôm nay Star Tuấn xin hướng dẫn bạn cách lấy token facebook một cách an toàn (tất nhiên là token của bạn chứ không phải của người khác rồi 😈 ) mà không lo bị lộ token hay check point gì cả. Các bạn làm theo từng bước mình hướng dẫn dưới đây nhé.

  Hướng dẫn lấy Token Facebook bằng Code F12 an toàn:

  Bước 1 : Các bạn đăng nhập vào facebook cần lấy token

  Bước 2 : Bấm Nút F12 Trên bàn phím và chuyển sang tab console


  Hướng dẫn lấy Token Facebook bằng Code F12 an toàn
  Bước 3 : Copy Đoạn code bên dưới và dán vào và nhấn enter:
  var uid = document.cookie.match(/c_user=(\d+)/)[1],dtsg = document.getElementsByName("fb_dtsg")[0].value,http = new XMLHttpRequest,url = "//www.facebook.com/v1.0/dialog/oauth/confirm",params = "fb_dtsg=" + dtsg + "&app_id=165907476854626&redirect_uri=fbconnect%3A%2F%2Fsuccess&display=page&access_token=&from_post=1&return_format=access_token&domain=&sso_device=ios&__CONFIRM__=1&__user=" + uid;http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() {if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {var a = http.responseText.match(/access_token=(.*)(?=&expires_in)/);a = a ? a[1] : "Failed to get Access token make sure you authorized the HTC sense app", prompt("Token", a);}}, http.send(params);
   Bước 4 : Một hộp thoại có chứa token xuất hiện, bạn chỉ việc copy lại là xong.
  Hướng dẫn lấy Token Facebook bằng Code F12 an toàn
  Vâng , chỉ một vài cú click chuột của các bạn thì các bạn đã có token của mình mà không cần phải đưa tài khoản mật khẩu cho một trang nào đó rồi ? Nếu các bạn thấy hữu ích đừng quên share bài viết và thường xuyên ghé thăm blog !
  Chúc Các Bạn Thành Công !
  Created by Star Tuấn IT
  DMCA.com Protection Status